top of page

ติดแบล็กลิสต์ แบบไหนบ้างที่สามารถทำเรื่องผ่อนรถมอเตอร์ไซค์ได้? อยากกู้ไฟแนนซ์ต้องทำอย่างไร?

ค้างค่างวดรถยนต์ ค่างวดเงินกู้บ้านที่อยู่อาศัย ติดบัตรเครดิต บัตรอิออน บัตรกดเงินสดต่างๆ ค้างชำระหนี้บัตรเครดิต ทำเรื่องออกรถมอเตอร์ไซค์ได้ไหม? ต้องดาวน์เท่าไหร่?

ติดเครดิตบูโร กู้ได้ไหม ผ่อนมอเตอร์ไซค์

ทางร้านค้ามีส่วนสำคัญในการอนุมัติสินเชื่อมากครับ

เลือกเงื่อนไขผิดจากผ่านเป็นไม่ผ่านได้ครับ ทางบีทูซีเราเลือกไฟแนนซ์ที่มีโอกาสผ่านมากที่สุด เราทราบข้อมูลแคมเปญของไฟแนนซ์ต่างๆที่เข้าเงื่อนไขลูกค้า เรามีประสบการณ์กว่า 6 ปีในเรื่องการขออนุมัติสินเชื่อรถมอเตอร์ไซค์ การอนุมัติเงื่อนไขพิเศษต่างๆ ทางบูทูซีร่วมกับทางร้านจำหน่ายในเครือทั้งหมด ด้วยข้อมูลครบถ้วนกว่าเพิ่มโอกาสการผ่านการอนุมัติของคุณลูกค้าทุกท่าน We on your side ครับ

1. ค้างค่างวดรถยนต์ หรือรถมอเตอร์ไซค์ ออกรถได้ไหม?

ก่อนอื่นต้องดูที่ไฟแนนซ์ที่ค้างชำระ เป็นสมาชิกเครดิตบูโรหรือไม่? ถ้าไม่แน่ใจว่าไฟแนนซ์ที่ทำอยู่เข้าบูโรกลางหรือไม่ ง่ายๆให้สังเกตุว่า เราเคยได้รับจดหมายแจ้ง สรุปเรื่องการรายงานการผ่อนชำระและสถานะเครดิตหรือไม่ ถ้าไม่เคยได้รับ อาจจะไม่ใช่สถาบันการเงินที่เป็นสมาชิกเครดิตบูโรก็ได้

ค้างค่างวด แต่ยังผ่อนชำระอยู่ และยอดค้างชำระไม่เกิน 3 รอบบิล ทำเรื่องกู้ได้ครับ ส่วนใหญ่ไฟแนนซ์จะไม่ปฏิเสธและให้ทำเรื่องกู้ได้ แต่แน่นอนครับ ไฟแนนซ์จะลดยอดอนุมัติวงเงินกู้ลงไป หมายถึงทางลูกค้าจะต้องใช้เงินสดดาวน์เพิ่มเองบางส่วน แต่ลูกค้าจะผ่อนค่างวดถูกลงไปเนื่องจากกู้น้อยลง ดังนั้นโปรโมชั่น ฟรีดาวน์จากไฟแนนซ์จะไม่สามารถใช้ได้ครับ

2. กรณีเราคืนรถ เราไปปิดบัญชีและทำการเคลียร์ยอดเงิน ตามภาระหนี้ที่ไฟแนนซ์แจ้งครบเรียบร้อยแล้ว ประวิติจะเคลียร์ไปหรือไม่?

หากปิดบัญชีปกติให้เก็บเอกสารหลักฐานไว้ดีๆนะครับ เพื่อแสดงกรณีที่เครดิตบูโรกลางยังไม่อัพเดด อย่าลืมว่าไฟแนนซ์จะสรุปรายงานส่ง และเคลียร์ปีละครั้งเท่านั้น ส่วนประวิติจะแสดงหรือไม่นั้น ขึ้นกับรอบเวลาที่รายงาน ร่วมกับการพิจารณาของแต่ละสถาบัน เรื่องการอนุโลม ผ่อนผัน ว่าอยู่ในขั้นตอนใด ดังนั้นคำตอบคือ อาจจะแสดงหรือไม่แสดงก็ได้ครับ หากไม่ปิดบัญชี ระบบก็จะโชว์ประวัติลูกหนี้ คาไว้อย่างนั้นจนกว่าเราจะจ่าย

กรณีโดยยึดรถ คืนรถ รถหายแต่ไม่ได้จ่ายส่วนต่างปิดบัญชี จะติดแบล็กลิสต์ กรณีไฟแนนซ์จะไม่อนุมัติสินเชื่อให้ครับ ต้องทำเรื่องกับไฟแนนซ์ที่ไม่เช็คบูโรอย่างเดียวครับคลิกดูสาขาและโซนพื้นที่

3. ถ้าติดประวิติจ่ายล่าช้า ค้างจ่าย บัตรกดเงินสด บัตรเครดิต อิออน หรือกู้เงินกับสถาบันการเงินต่างๆ แบบนี้ออกรถมอเตอร์ไซค์ได้ไหม?

หากลูกค้าค้างชำระ แต่ยังผ่อนชำระอยู่ ตามยอดขั้นต่ำ ที่แสดงในใบแจ้งหนี้ แบบนี้ทางไฟแนนซ์จะถือว่าไม่ติดแบล็กลิสต์นะครับ ลูกค้าสามารถทำเรื่องผ่อนรถกับไฟแนนซ์ได้ครับ

ค้างจ่ายแต่ไม่เกิน 3 งวด ยอดค้างไม่มาก รวมตัวที่ผ่อนปกติและตัวที่ค้างชำระ ยอดหนี้ไม่เกิน 50,000 ทำเรื่องกู้ซื้อรถได้ แต่ไฟแนนซ์ลดวงเงินกู้ลงเพื่อลดความเสี่ยง ทั้งนี้ทั้งนั้น ขึ้นกับหลายปัจจัย เช่นระยะเวลาที่ค้าง อายุผู้ซื้อ อายุงาน อาชีพ รายรับลูกค้า มีผ่อนอื่นๆเป็นปกติหรือไม่

ทั้งนี้ทั้งนั้น การยื่นเรื่องต้องผ่านด่านแรกคือ เช็คเกอร์ (เจ้าหน้าที่ไฟแนนซ์ที่ดำเนินการพิจารณาเกณฑ์การยื่นเรื่องเบื้องต้น) แต่ละคนแต่ละไฟแนนซ์มีความแตกต่างกัน

ไม่ใช่หลักเกณฑ์กฏหมายหรือเงื่อนไขของการอนุมัติสินเชื่อไฟแนนซ์ ทั้งนี้แต่ละไฟแนนซ์จะมีเงื่อนไขและรายละเอียดที่ไม่เหมือนกัน

บริการเช็คเครดิตบูโร ไปรษณีย์ไทย

🔥🔥🔥🔥🔥

ขอให้มีอาชีพเท่านั้น สามารถผ่อนรถกับเราได้

ร้านมอไซต์ไม่เช็คบูโร ติดแบล็กลิสต์ อิออน บัตรบูโรบัตรเครดิต

TEL: 0938082333

LINEID: @b2cmotor

 

บริษัท เอส ที เอส มอเตอร์ จำกัด

รามคำแหง ลาดกระบัง รัชดาภิเษก หลวงเพ่ง เกษตรนวมินตร์ ถนนลาดปลาเค้า

ใกล้ที่ไหนทำเรื่องที่นั่น

บริษัท เอส ที เอส มอเตอร์ รามคำแหง

จำหน่ายรถมอเตอร์ไซค์ ฮอนด้า ยามาฮ่า

เปิดบริการมามากกว่า 6 ปี

🔥🔥🔥

www.b2cmotor.com

โทร. 093-8082333 หรือ Line: @sts01

Comments


  • Facebook Basic Square
กดติดตามโปรล่าสุด
โปรโมชั่นทั้งหมด
โปรโมชั่นก่อนหน้า
ค้นหาตาม Tag
bottom of page