จัดไฟแนนซ์บิ๊กไบค์มือสอง ต้องใช้อะไรบ้าง? มอเตอร์ไซค์ 300-1000ซีซี ขั้นตอนการออกรถเอกสาร ค่าใช้จ่าย


แนะนำขั้นตอนในการจัดไฟแนนซ์รถบิ๊กไบค์มือสอง และมอเตอร์ไซค์ 300-1000ซีซี เอกสารที่ต้องใช้ ค่าใช้จ่ายในการออกรถมือสอง ค่าประกัน ค่าโอนเล่มทะเบียนราคาเท่าไหร่?

การจัดไฟแนนซ์รถบิ้กไบค์ และเอกสารที่ต้องใช้ในการยื่นขอสินเชื่อกับสถาบันการเงิน สำหรับรถมอเตอร์ไซค์มือสอง แบบซื้อแบบผ่อน จะมีเงื่อนไขเบื้องต้นดังนี้ 1. ผู้ซื้ออายุ 23 ปีขึ้นไป 2. ทำงานเป็น พนักงานประจำ ค้าขาย หรือมีกิจการเป็นของตัวเอง 3. ต้องไม่อยู่ในระหว่างติดแบล็กลิสต์ของสถาบันการเงินใดๆ 4. รายได้ต่อเดือน เกิน 3 เท่า ของค่างวดผ่อน * ทางไฟแนนซ์อาจขอผู้ค้ำประกันเพิ่มเติมในบางกรณี เอกสารเบื้องต้นในการยื่นเรื่อง 1. สำเนาบัตรประชาชน หรือทะเบียนบ้าน 2. สำเนาสมุดฝากบัญชี หรือสเตทเม้นท์ย้อนหลัง6 เดือน 3 .ในกรณีพนักงานบริษัท ขอใบรับรองเงินเดือน หรือสลิปเงินเดือนย้อนหลังอย่างน้อย 3 เดือน 4 .ในกรณีกิจการส่วนตัว ขอใบรับรองบริษัทหรือใบจดทะเบียนพาณิชย์ กรณีกิจการส่วนตัว ต้องมีสถานที่ประกอบการเป็นหลักแหล่งแน่นอน *อาจมีการเรียกเอกสารเพิ่มเติมในบางกรณีจากทางไฟแนนซ์* ใช้เวลาพิจารณาประมาณ3-5 วันทำการ ขึ้นกับความพร้อมของเอกสารและการยืนยันตัวตนและอาชีพ

*เนื่องจากเป็นรถมือสอง จะมีค่าใช้จ่ายเพิ่มเติมในการจัดไฟแนนซ์ และค่าโอนเล่มทะเบียน ขึ้นกับรุ่นรถและวงเงิน และโปรโมชั่นของทางร้านจำหน่าย สอบถามข้อมูลได้จากฝ่ายขาย * กรณีรถเป็นที่นิยม ทางร้านอาจให้วางเงินจองรถก่อนการยื่นเอกสาร เงินจำนวนนี้จะนำไปหักกับเงินดาวน์หรือค่าจัดในวันออกรถ

วันออกรถเมื่อผ่านการอนุมัติจากทางไฟแนนซ์แล้วจะมี เงินดาวน์+ ค่าจัด ที่จะต้องชำระในวันออกรถ *การอนมัติสินเชื่อ เป็นไปตามเงื่อนไขค่าใช้จ่ายที่กำหนดไว้ หรืออาจเปลี่ยนแปลงได้ตามความเหมาะสม